Thủ tục xin đi Na Uy thăm thân nhân như thế nào?

Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu xác nhận của cơ quan tổ chức có thảm quyền.

– Để xin được visa nhập cảnh thăm thân nhân, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Đơn xin visa theo mẫu, điền đầy đủ thông tin.

+ 02 ảnh 4×6 (kiểu ảnh hộ chiếu).

nauy01 Thủ tục xin đi Na Uy thăm thân nhân như thế nào?

+ Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng (bản chính và 2 bản photo).

+ Chứng minh nhân dân (bản chính và 2 bản photo).

+ Thư bảo lãnh hoặc thư mời của người đang định cư ở Na Uy.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân giữa người thân của bạn ở Na Uy và bạn.

+ Sổ hộ khẩu (bản photo toàn bộ các trang).

+ Danh sách những thành viên trong gia đình.

+ Giấy khai sinh của bạn.

+ Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của bạn.

+ Bản sao giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản, sao kê tài khoản ngân hàng của bạn.

+ Lịch trình đi lại + Lệ phí xét hồ sơ.

+ Các giấy tờ liên quan trong hồ sơ phải được dịch ra tiếng Anh và có đóng dấu xác nhận của cơ quan tổ chức có thảm quyền.

+ Ngoài ra bạn có thể sẽ được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác, ngoài những giấy tờ đã nêu ở trên tùy từng trường hợp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *